Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền
Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền
L26-28 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
0919.47.63.63
TIN TỨC
Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

Những đồ chơi ô tô mua chỉ phí tiền

17/09/2020    16:11 GMT+7

Những loại đồ chơi ô tô hoàn toàn không có giá trị sử dụng, thậm chí còn làm chiếc xe trông xấu thêm.

Mí mắt cho đèn pha

Loại đồ chơi phụ kiện này xuất hiện trên thị trường từ năm 2010, chủ yếu dành cho các chị em muốn trang điểm cho chiếc xe của mình.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng, những chiếc xe không hề đẹp hơn chút nào cả mà chỉ trở nên kỳ cục trong mắt những người đi đường. Giá của sản phẩm này trên trang web thương mại điện tử Amazon vào khoảng 30 USD (700 nghìn).

Máy sưởi ấm vùng cổ

Tại sao lại cần một chiếc máy sưởi ấm vùng cổ khi đeo khăn quàng rất đơn giản và không hề cản trở việc lái xe chút nào. Đây là sản phẩm của hãng xe Mercedes, sử dụng công nghệ Airscarf để giữ ấm cho người lái trên dòng xe mui trần.

Tuy nhiên, máy sưởi vùng cổ đã bị cấm ở Đức vì các vấn đề liên quan tới bằng sáng chế.

Đèn neon

Kể từ xuất hiện trên loạt phim Fast and Furious, đèn neon được các dân chơi sử dụng để trang trí xe rất nhiều. Khi lên hình, những chiếc xe được độ đèn neon nhìn rất lung linh rực rỡ tuy nhiên ngoài thực tế lại không được đẹp như vậy.

Chưa kể, việc độ thêm đèn sẽ dẫn đến các nguy cơ về chập cháy điện và hành vi này cũng đã vi phạm luật thay đổi cấu trúc của xe.

Lọc không khí hình nón

Các nhà sản xuất phụ kiện quảng cáo rằng bộ lọc không khí hình nón sẽ làm gia tăng lưu lượng không khí qua đó làm tăng hiệu suất của động cơ. Nhiều người đã bỏ ra 300 USD (7 triệu) để sắm phụ kiện này với ước muốn biến chiếc Camry của mình trở nên mạnh mẽ như Ferrari. Dĩ nhiên, điều đó không xảy ra. Lọc không khí hình nón hầu như không có công năng đặc biệt gì so với lọc gió thường cả.

Vân gỗ giả

Các thương hiệu xe sang hàng đầu như Rolls-Royce thường dùng gỗ để bọc nội thất khoang lái nhằm tăng độ sang trọng, tinh tế.

Tuy nhiên, gỗ thật có giá rất đắt. Một số nhà sản xuất muốn đem lại cảm giác sang trọng cho khách hàng với một mức giá rẻ bằng cách dùng nội thất dán vân gỗ giả.

Tuy nhiên, vân gỗ giả nhìn rất xấu, đôi khi còn không đẹp bằng nội thất giả da hoặc nhựa.

Bọc sợi carbon giả

Sợi carbon là vật loại liệu nhẹ thường được sử dụng để chế tạo các siêu xe như McLaren, Ferrari, Lamborghini... nhằm giảm bớt trọng lượng xe. Ai cũng biết mục đích của sợi carbon là khiến xe nhẹ hơn, chứ không giúp động cơ mạnh hơn.

Việc bọc sợi carbon giả lên những chiếc xe bình thường hoàn toàn vô tác dụng và phí tiền.

Phụ kiện trang trí nắp capo

Đối với những chiếc xe thể thao hoạt động ở công suất cao, lượng nhiệt tỏa ra ở động cơ rất lớn. Phần nắp capo thường được bố trí một khe nhỏ có tác dụng lấy gió ngoài để giảm nhiệt cho máy.

Phụ kiện trang trí nắp capo làm giả khe gió này để tạo ra cảm giác như một chiếc xe có công suất khủng. Tuy nhiên, không phải phụ kiện nào cũng đẹp và hợp với chiếc xe.

Cánh gió

Khi những chiếc chạy ở tốc độ cao lên tới vài trăm km/h, luồng không khí dưới thân xe sẽ tạo ra lực nâng khiến xe có xu hướng bị nhấc lên khỏi mặt đường, gây ra tình trạng mất kiểm soát, mất lái. Để khắc phục hiện tượng này, các nhà sản xuất sẽ lắp thêm một cánh gió phía đuôi xe, lợi dụng sự chuyển động của luồng không khí  để gia tăng lực nén từ phía trên, khiến xe không bị nhấc lên khi chạy nhanh.

Tuy nhiên, chỉ những chiếc siêu xe mới cần cánh gió này. Cánh gió ở trên những chiếc xe có vận tốc bình thường chỉ có tác dụng trang trí.

Ngân Vũ (theo Hotcars)

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM

Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam HIỆN NAY DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM TRUNG CHUYỂN MỖI NGÀY VỚI LƯỢNG HÀNG VÔ CÙNG LỚN. ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐÓ CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA DỊCH VỤ TRUNG CHUYỂN HÀNG BẮC NAM. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CÔNG...
VIDEO CLIP
Gọi điện
SMS
Chỉ đường